ตัววิ่ง

ข้อมูลอยู่ในช่วงปรับปรุงและเพิ่มเติม หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามได้ที่ geniusbusinesstravel@gmail.com

เป็นพันธมิตร Affiliate กับบริษัททัวร์ดีไหม


Genius Tips👍
     Affiliate Program เป็นหนทางการสร้างรายได้กลุ่มคนที่ไม่อยากเปิดบริษัททัวร์ หรือซื้อแฟรนไชส์ท่องเที่ยว เป็นระบบของบริษัททัวร์ Wholesale หรือ Agent ต่างๆ สร้างเป็นระบบตัวแทนจำหน่าย โดยกระจายให้ผู้ที่สนใจระบบนี้ กระจายการประชาสัมพันธ์ในรูปแบบต่างๆ อาทิเช่น 
1. การนำลิ้งค์ใน Website ของ Wholesale หรือ Agent และใส่โค๊ดของตัวแทนจำหน่ายเข้าไป แล้วตัวแทนจำหน่ายต้องนำลิ้งค์นี้ไปประชาสัมพันธ์ตามเว็บต่างๆในรูปแบบใดก็ได้ หากลูกค้าคลิกเข้ามาลิ้งค์นี้แล้วทาง Wholesale หรือ Agent ปิดการขายได้ ตัวแทนจำหน่ายจะได้รับค่าคอมมิชชั่นไป
2. การให้ตัวแทนจำหน่ายขายทัวร์ให้ลูกค้าทั่วไปที่รู้จัก โดยที่ตัวแทนไม่จำเป็นต้องเปิดบริษัททัวร์ แต่เป็นแค่นายหน้า ในการหาลูกค้ามาให้ เพื่อได้คอมมิชชั่นจากการขาย

    ถ้าหากลูกค้ามีเว็บไซต์ที่ทำเนื้อหาเกี่ยวกับข้อมูลการท่องเที่ยวต่าง ๆ ทั้งข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทยและการท่องเที่ยวรอบโลก จีเนียสก็แนะนำนะครับ เป็นโอกาสอันนี้ที่จะเพิ่มช่องทางในการเพิ่มรายได้ออนไลน์ให้กับเว็บไซต์ของท่าน

ยกตัวอย่างค่าคอมมิชชั่นที่ได้

แพ็คเกจทัวร์ Outbound สูงสุด ฿500 / แพคเกจ
แพ็คเกจทัวร์ Inbound สูงสุด ฿500 / แพคเกจ
ตั๋วเครื่องบิน สูงสุด ฿300 / ใบ
บริการจองโรงแรม/ที่พัก สูงสุด ฿200 / ต่อ 1 การจอง

ส่วนเรื่องวิธีการโอนเงินให้ตัวแทนก็ขึ้นอยู่กับ Wholesale หรือ Agent ของแต่ละเจ้าในการออกกฏชำระเงินครับวิเคราะห์การเป็นเป็นพันมิตร Affiliate 
ข้อดี
1. จ่ายค่าสมัครสมาชิกรายคาต่ำ ผลตอบแทนสูง (ขึ้นอยู่กับยอดขายในแต่ละเดือน)
2. Wholesale หรือ Agent มีความหน้าเชื่อถือ ทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ ช่วยเพิ่มโปรโมชั่นต่างๆ ในระบบการจองเพื่อดึงดูดใจลูกค้า ง่ายต่อการทำ Marketing
3. ไม่ต้องปิดการขายด้วยตัวเอง มีทีมงานให้ความช่วยเหลือตลอดคู่สัญญา ทีม Reservation มืออาชีพ จะดูแลลูกค้าทุกขั้นตอน พร้อมบริการลูกค้าอย่างเต็มที่
จุดอ่อน
ข้อเสีย
1. 
Wholesale หรือ Agent ส่วนใหญ่ที่ทำระบบนี้ ไม่มีแพคเกจทัวร์เป็นของตนเอง จะมีแต่ตั๋วเครื่องบิน+โรงแรม ที่สามารถให้ราคาพิเศษกับท่านได้ (บางเคส)
2. คุณจะไม่มีโอกาสรู้ คู่ค้าทางธุรกิจเลย เนื่องจากต้องผ่านWholesale หรือ Agent เสมอ
3. Wholesale หรือ Agent ไม่เกี่ยวข้องกับการหักค่าใช้จ่ายและภาษีต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น, ค่าใช้จ่ายต่างๆ


#การลงทุนมีความเสี่ยงผู้ลงทุนควรตัดสินใจทุกครั้งก่อนการลงทุน

วิธีดูอายุหนังสือเดินทางวีซ่ากลุ่มเชงเก้น(Schengen)มีหนังสือเดินทางหรือยัง?